image banner

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2024 ,Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam phường Lãm Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023; Phát động phong trào thi đua năm 2024; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc năm 2023. Tới dự có đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư thường trực quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thuyên - UVBTVQU, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Phạm Thị Phượng - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức quận ủy; đồng chí Phạm Văn Diện - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Đại biểu HĐND quận ứng cử tại phường; đồng chíVũ Thị Phương - PCT Hội LHPN quận, Đại biểu HĐND quận ứng cử tại phường.

Anh-tin-bai

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2023, UBND phường Lãm Hà chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đề ra. Tổng thu ngân sách đạt 128% kế hoạch quận giao = 113,5% kế hoạch phường phấn đấu. Chi ngân sách đáp ứng chi nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất. Công tác quản lý đất đai, tài nguyên - môi trường được tăng cường. Trong năm  phường đã thực hiện tốt công tác quản lý trật tự đô thị, đường hè và tài nguyên môi trường. 10/10 tổ dân phố được công nhận tổ dân phố văn hóa cấp quận. Trên địa bàn còn 05 hộ cận nghèo. Công tác chăm lo đời sống của các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội được quan tâm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn ĐÌnh Thịnh Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; Phát động phong trào thi đua năm 2024

Anh-tin-bai

Đồng chí  Trần Thị Trang - Bí thư Đoàn phường tham luận tại hội nghị  trong công tác phối hợp xây dựng các mô hình  đảm bảo vệ sinh môi trường Xanh - Sạch - Đẹp tại địa phương

Anh-tin-bai

Đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai - Phó bí thư thường trực quận ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Anh-tin-bai

Tại hội nghị tổng kết Đảng bộ phường Lãm Hà đã khen thưởng 05 tập thể và 22 đảng viên HTXSNV tiêu biểu năm 2023.

Anh-tin-bai

Cũng tại hội nghị Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã khen thưởng 13 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

Anh-tin-bai

Thay mặt chủ tịch Hội đồng khen thưởng đồng chí Trần Văn Việt - Phó chủ tịch UBND phường đã trao tặng giấy khen các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ ANTQ năm 2023.

Anh-tin-bai

Tại hội nghị UBND phường đã phát động và giao chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ KT-XH năm 2024 đối với 10 tổ dân phố